Về chúng tôi

Sàn Gỗ CQ là thương hiệu sàn gỗ tự nhiên được Công ty TNHH CQ Nguyễn lần đầu tiên giới thiệu vào năm 2015. Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phòng trong việc giới thiệu và lắp đặt các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên đầu tiên đến tay khách hàng ở Việt Nam. Sản phẩm của Sàn Gỗ CQ bao gồm các loại ván sàn gỗ được chế biến từ gỗ Teak, Óc Chó, Thông, Tần Bì, Tràm, v.v.

Ngoài sản phẩm ván sàn gỗ tự nhiên thông thường, Sàn Gỗ CQ cũng chính là một trong những đơn vị đầu tiên tìm hiểu và giới thiệu các sản phẩm từ gỗ biến tính hay còn gọi là thermo wood đến người dùng ở trong nước. Sàn gỗ biến tính hay sàn gỗ gia nhiệt được sản xuất từ các khối gỗ biến tính tạo nên từ việc hấp nhiệt các khối gỗ tự nhiên trong lò hơi dưới nhiệt độ cao trong nhiều giờ rồi làm nguội theo cách riêng để giảm độ ẩm trong gỗ về mức khoảng 0 – 5%.

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về Gỗ biến tính tại ĐÂY

Website: Http://sangobientinh.com là gian hàng online của Sàn Gỗ CQ chuyên giới thiệu các sản phẩm sàn gỗ biến tính phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm này được Sàn Gỗ CQ cung cấp và trực tiếp lắp đặt cho khách hàng nếu khách hàng yêu cầu. Thông tin chi tiết về chúng tôi như sau:

Tên giao dịch: Công ty TNHH CQ Nguyễn

Tên thương hiệu: Sàn Gỗ CQ

Địa chỉ showroom và văn phòng: 7/6/2 Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

Địa chỉ nhà máy: Cụm CN Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An.

Điện thoại: 0944.96.2028

Email: luongthang.na@gmail.com

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên nói chung hoặc sàn gỗ biến tính nói riêng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất.